Facebook Reviews & Posts

Dr. Kanwar Supreet Jolly
Dr. Kanwar Supreet Jolly
Kingsbrook, Internal Medicine
Read More
“I attended an info session of Mission Residency and knew that I absolutely needed to join it.”
Sara Habib
Sara Habib
Neurology, University of Oklahoma
Read More
Dr B knows exactly what happened at the interviews with each of his students, basically lives through the whole interview day so he exactly knows where a personality like me is prone to make mistakes and we figure out how we can avoid making the same mistakes.”
Ahmed Ali
Ahmed Ali
Marshall
Read More
For as much as I have already invested in time over these very difficult years and spent on books and classes to prepare for Steps, this was definitely one of the best investments. Thank you so much, really.
Dan Liu
Dan Liu
Read More
The seminar is excellent and very worth the money...I would never think about or notice many of these strategies he mentioned if I did not attend this lecture. His lecture covers a wide range of topic, not only IV questions. after the lecture, I feel much confident about my IV.
Frank Kalaba
Frank Kalaba
Med-Peds Resident, Hurley Medical Center
Read More
I urge you to take full advantage of the opportunity IvPrep is giving you before it's too late, because that's just what it is, an OPPORTUNITY and please, please don't make your family wait another year. I wish you only the best as you make this important decision.
Uns Awahab
Uns Awahab
Family Medicine Resident, University of North Dakota-Fargo
Read More
can't thank you enough Dr.Brian for all this ... you made my dream come true when I lost all the hope and confidence
Saranya Dinesan
Saranya Dinesan
Internal Medicine Resident, Charleston Area Medical Center
Read More
One of my seniors (who matched that year), was the one who told me about Dr. Brian. By the time all this happened, it was already September! So, I decided to join the session. To be honest, I did not have time to search for other options then. Looking back, it was one of the best decisions I ever made! 🙂
Nirzar Parikh
Nirzar Parikh
Pediatric Resident, Marshfield Clinic
Read More
At the end of the day, Dr. B puts in way too much effort and hours than what we pay for at the beginning of the course.
Previous
Next
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

5 days ago

Man uses '' EARN JAPAN '' ⛑️ TAKE DOW A LION 😆
- 15:47:44
- 28/01/2023
... See MoreSee Less

2 weeks ago

sand art ☸️😟🍊
♥️🎊
... See MoreSee Less

2 weeks ago

[ GẤP ] Xin khẩn cầu cứu lấy con trai Bình An 3 tháng tuổi ĐA CHẤN THƯƠNG !!!

Kính gửi những tấm lòng nhân ái con là Trương Hoài Bình An sinh ngày 5/10/2022 tại xã Tân Khánh, huyện Tân An, tỉnh Long An.
Vào tháng 11 năm 2022 con bắt đầu xuất hiện những cơn sốt, bác sĩ chẩn đoán con bị gan to, lách to. Điều trị sau một thời gian thì con bắt đầu sốt nhiều, co giật ảnh hưởng lên não. Chuyển sang Nhi Đồng khám các bác sĩ chẩn đoán thêm con mắc thêm bệnh teo mật do bị gan lách chèn vào, bụng con dần bị chướng lên. Quá nhiều loại bệnh chồng chéo lên nhau, cơ thể bé nhỏ của con đang phải chiến đấu từng ngày để giành giật sự sống.

Khi được hỏi về hoàn cảnh gia đình và bố cháu chị Trương Thị Hết mẹ cháu rưng rưng kể: “ Ổng hứa cưới em nhưng khi biết em có bầu thì biến mất, lúc ấy em cũng bầu 4 tháng rồi, may còn có mẹ em bên cạnh động viên 9 tháng mang nặng đẻ đau. Sinh con xong ôm con trong lòng giường như chẳng còn gì đáng bận tâm nhưng bây giờ làm sao để giữ con đây…Có thứ gì bán được mẹ em cũng bán hết rồi, gần tết nên mọi người cũng dành dụm lo tết nên cũng không ai muốn cho mượn hết… ”. Hoàn cảnh gia đình con giờ đây gần như đã khánh kiệt !

Cho dù mẹ có phải đánh đổi tất cả, cũng mong con có thể ở lại bên cạnh mẹ. Con trai yêu dấu à, vừa chào đời con đã phải liên tục chịu đau đớn vì quá nhiều bệnh xảy đến với con, nhưng xin con đừng bỏ cuộc con nhé. Hãy cố gắng lên, vì bên cạnh con luôn có mẹ.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều ước mong một cuộc sống tươi sáng và bình an, và ước mơ ấy cũng là ước mơ của gia đình chị Hết, dù rằng chặng đường phía trước của con còn rất khó khăn, nhưng khi nhìn thấy nụ cười trên môi của con, chúng tôi tin rằng niềm lạc quan ấy sẽ giúp con vượt qua mọi gian nan, và hơn nữa bên cạnh hai mẹ con còn sự chung tay của cả xã hội, của những MTQ, của những tấm lòng nhân ái sẽ giúp đỡ con để chặng đường phía trước của con sẽ nhẹ nhàng hơn.

Mong mọi người sẽ đồng hành cùng con trên cuộc chiến này. Gia đình xin chân thành cảm ơn và ghi nhớ ơn nghĩa ngày suốt đời ! Những tấm lòng hảo tâm có thể trợ giúp con tới trực tiếp mẹ con theo:
STK : 9704 2292 0178 8377 163
Mbank ngân hàng quân đội
Chủ TK : Trương Thị Hết
SĐT : 0917897594

🤠 9 o g 5 😡
... See MoreSee Less

[ GẤP ] Xin khẩn cầu cứu lấy con trai Bình An 3 tháng tuổi ĐA CHẤN THƯƠNG !!!Kính gửi những tấm lòng nhân ái con là Trương Hoài Bình An sinh ngày 5/10/2022 tại xã Tân Khánh, huyện Tân An, tỉnh Long An.Vào tháng 11 năm 2022 con bắt đầu xuất hiện những cơn sốt, bác sĩ chẩn đoán con bị gan to, lách to. Điều trị sau một thời gian thì con bắt đầu sốt nhiều, co giật ảnh hưởng lên não. Chuyển sang Nhi Đồng khám các bác sĩ chẩn đoán thêm con mắc thêm bệnh teo mật do bị gan lách chèn vào, bụng con dần bị chướng lên. Quá nhiều loại bệnh chồng chéo lên nhau, cơ thể bé nhỏ của con đang phải chiến đấu từng ngày để giành giật sự sống.Khi được hỏi về hoàn cảnh gia đình và bố cháu chị Trương Thị Hết mẹ cháu rưng rưng kể: “ Ổng hứa cưới em nhưng khi biết em có bầu thì biến mất, lúc ấy em cũng bầu 4 tháng rồi, may còn có mẹ em bên cạnh động viên 9 tháng mang nặng đẻ đau. Sinh con xong ôm con trong lòng giường như chẳng còn gì đáng bận tâm nhưng bây giờ làm sao để giữ con đây…Có thứ gì bán được mẹ em cũng bán hết rồi, gần tết nên mọi người cũng dành dụm lo tết nên cũng không ai muốn cho mượn hết… ”. Hoàn cảnh gia đình con giờ đây gần như đã khánh kiệt !Cho dù mẹ có phải đánh đổi tất cả, cũng mong con có thể ở lại bên cạnh mẹ. Con trai yêu dấu à, vừa chào đời con đã phải liên tục chịu đau đớn vì quá nhiều bệnh xảy đến với con, nhưng xin con đừng bỏ cuộc con nhé. Hãy cố gắng lên, vì bên cạnh con luôn có mẹ.Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều ước mong một cuộc sống tươi sáng và bình an, và ước mơ ấy cũng là ước mơ của gia đình chị Hết, dù rằng chặng đường phía trước của con còn rất khó khăn, nhưng khi nhìn thấy nụ cười trên môi của con, chúng tôi tin rằng niềm lạc quan ấy sẽ giúp con vượt qua mọi gian nan, và hơn nữa bên cạnh hai mẹ con còn sự chung tay của cả xã hội, của những MTQ, của những tấm lòng nhân ái sẽ giúp đỡ con để chặng đường phía trước của con sẽ nhẹ nhàng hơn.Mong mọi người sẽ đồng hành cùng con trên cuộc chiến này. Gia đình xin chân thành cảm ơn và ghi nhớ ơn nghĩa ngày suốt đời ! Những tấm lòng hảo tâm có thể trợ giúp con tới trực tiếp mẹ con theo:STK : 9704 2292 0178 8377 163Mbank ngân hàng quân độiChủ TK : Trương Thị HếtSĐT : 0917897594🤠 9 o g 5 😡
Load more